Hợp tác xã nem nướng Liên Chung sản xuất đặc sản "bình dân"
Trước nhu cầu về thực phẩm sạch, đặc biệt là các sản phẩm từ thịt lợn, trong bối cảnh nguồn cung mặt hàng này trở nên thiếu ổn định vì dịch bệnh liên tiếp những năm gần đây. Hợp tác xã được thành lập từ tháng 8/2020, gồm 17 thành viên là người địa phương (bao gồm cả giám đốc và các chức danh quản lý). Hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho lao động tại chỗ, tạo nguồn thu nhập ổn định, bền vững cho người lao động, đó là lợi ích mà cơ sở đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội nói chung của địa phương nơi sản xuất.
Với định hướng phát triển dựa trên mục tiêu cung ứng cho thị trường những sản phẩm thịt lợn chất lượng, đảm bảo VS ATTP. HTX Nem nướng Liên Chung đã xây dựng và chọn sản phẩm “Nem nướng Liên Chung” làm thương hiệu của HTX tham gia chương trình OCOP
Nem nướng Liên Chung được sản xuất, chế biến từ nguyên liệu là thịt lợn thương phẩm sản xuất tại địa phương, đàn lợn được chăm sóc, nuôi dưỡng cẩn thận theo quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm làm từ hệ thống giết mổ, chế biến, xử lỷ thịt lợn đảm bảo yêu cầu vệ sinh ATTP, được kết hợp cùng các loại gia vị hảo hạng như thính gạo rang; hạt tiêu, muối... qua quá trình ủ lên nem nghiêm ngặt đã cho ra đời sản phẩm Nem nướng Liên Chung có chất lượng cao, thơm ngon tinh khiết, thời hạn sử dụng lâu hơn so với các loại nem khác trên thị trường.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét