Hòa cùng xu hướng hội nhập và phát trển qui mô tiêu dùng nhiều các loại thực phẩm chế biến từ gạo, ngũ cốc của thị trường đặc biệt các sản phẩm chế biến nhanh, đa dạng, đáp ứng yêu cầu của cuộc sống công nghiệp mà trong đó Mỳ gạo là một sản phẩm tiêu biểu.
Mỳ gạo được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như: làm phở khô,ngoài ra còn được dùng chế biến làm món xào,luộc ,món lẩu vv.... Ngày nay việc sử dụng Mỳ gạo đưa vào thực đơn của bữa ăn hàng ngày là một là một xu hướng tất yếu của cuộc sống đã và đang được người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế đón nhận, ủng hộ yêu mến. Đây là cơ sở dẫn tới đến nhu cầu nhập khẩu Mỳ gạo của các nước trên thế giới rất cao.
Mỳ gạo Chũ là một sản phẩm được sản xuất bởi làng nghề truyền thống có lịch sử phát triển từ lâu đời, nghề cha truyền, con nối, gắn liền với sinh hoạt ẩm thực thường nhật và là niềm tự hào của người dân Bắc Giang đó là Làng Thủ Dương, huyện Lục Ngạn. Ở nơi đây Mỳ gạo là một đặc trưng, một nét văn hóa tiêu biểu nổi tiếng gần xa, sản phẩm được chế biến từ gạo ngon nguyên chất, nguồn nước tinh khiết nơi núi đồi Lục Ngạn, kết hợp với quy trình sản xuất đậm chất truyền thống cùng máy móc cơ giới hiện đại đảm bảo vệ sinh ATTP, không sử dụng chất bảo quản đã tạo lên cho Mỳ gạo Chũ một hương vị đặc biệt, duy nhất, chất lượng và bổ dưỡng. Trong đó “Mỳ gạo Chũ Hạnh Thái” là một thương hiệu uy tín đại diện cho chất lượng, hình ảnh Mỳ Chũ đang được thị trường việt nam, và thị trường nước ngoài tin dùng, ưa chuộng./.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét